WAC10 เวบบอร์ด

หมวดหมู่ทั่วไป => แนะนำและสอบถามการใช้งาน => ข้อความที่เริ่มโดย: tasak ที่ มีนาคม 23, 2011, 12:02:33 PM

หัวข้อ: โอนข้อมูลจาก smis
เริ่มหัวข้อโดย: tasak ที่ มีนาคม 23, 2011, 12:02:33 PM
โอนข้อมูลจาก smis ได้หรือไม่ ถ้ายังไม่ได้ ทีมงานช่วยพัฒนาให้โอนข้อมูลจากโปรแกรม smis ได้ด้วยจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้อย่างมากครับ
หัวข้อ: Re: โอนข้อมูลจาก smis
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ มีนาคม 23, 2011, 01:52:11 PM
โปรแกรมยังไม่สามารถโอนข้อมูลจาก smis ได้ค่ะ แต่จะรับไว้พิจารณาเพื่อพัฒนาต่อไปในอนาคตนะคะ