WAC10 เวบบอร์ด

หมวดหมู่ทั่วไป => แนะนำและสอบถามการใช้งาน => ข้อความที่เริ่มโดย: sakda ที่ พฤศจิกายน 21, 2019, 11:09:04 am

หัวข้อ: กรอกข้อมูลแล้วมีปัญหา
เริ่มหัวข้อโดย: sakda ที่ พฤศจิกายน 21, 2019, 11:09:04 am
เวลากรอกข้อมูลเกรดนักเรียน วิชาแรกกรอกได้ปกติ แต่พอเลื่อนลงมาวิชาที่สอง ขึ้น error ตามภาพ มีวิธีแก้ไขยังไงครับ(http://)
หัวข้อ: Re: กรอกข้อมูลแล้วมีปัญหา
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ เมษายน 05, 2020, 01:21:08 pm
ต้องส่งฐานมาให้ตรวจสอบนะคะ  แต่ปกติการเกิด error นี้คือทำผิดขั้นตอนค่ะ