แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - aeiou1234

หน้า: [1] 2
1
สวัสดีครับ ทีมงาน WAC มาเป็นกำลังใจให้ครับ ของผม โรงเรียนท้องถิ่น โดยบังคับให้ใช้ LocalSchoolเซ็งมาก ต้องย้อนกลับข้อมูลใหม่อีก2ปี โจทย์ซ้ำร้าย เว็บ LocalSchool ไวรัสกินเว็บ เข้าไม่ได้ 555+  T-T จากที่ใช้ wac อยู่ๆดี โดยให้เปลี่ยนโปรแกรมซะงั้น วุ่นวายมาก กว่าจะได้ผลออกมา เหนื่อยใจ ก็ยังมาแวะเวียนกับทีมงาน wac และเป็นกำลังใจทีมงานพัฒนาโปรแกรมดีๆให้ใช้นะครับ T-T

2
;) ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แวะมาให้กำลังใจพัฒนาโปรแกรมต่อไปครับ

ตอนนี้กำลังคิดว่าจะทำให้ ครูกรอกผลการเรียนจากที่บ้านมาที่เครื่อง ที่ รร. ได้ด้วย ครับ มีเสียงเรียกร้องมาจากเพื่อนครูครับ

 ;D
เหมือนกันเลยครับ ^_^ มาให้กำลังใจทีมงานครับ

3
อยากลบเกรดช่องพิเศษออกยังงัยครับ ดังภาพต้องทำยังงัย

5
1.ตอนนี้ มีข้อมูล นักเรียน ม.2 และ ม.5 ของปีการศึกษา 2553 ที่ยังไม่ทำครับ เพราะเพิ่งมาใช้โปรแกรมเทอมแรก (1/54) จึงรบกวนถามว่า สามารถคีย์ข้อมูลย้อนหลังได้มั้ย? และกรณีนี้ พวก GPA และ GPAX ของโปรแกรมจะไปคำนวณย้อนหลังให้ด้วยหรือเปล่าครับ.
2.รอพัฒนาโปรแกรมที่เขียนด้วย PHP เพื่อรันบน linux สำหรับแจ้งผลการเรียนออนไลน์ครับ และถ้าเสร็จแล้วจะรอโอนเงินไปนะครับ.

6
pm ไปอีก1อย่างนะครับ งานที่เคยค้างไว้ครั้งก่อนครับ

7
pm ไปไม่ทราบได้รับหรือยังครับ?

8
ไม่ทราบว่าจะพัฒนาให้ใช้ได้กับ linux hosting มั้ยครับ?

9
พอดีที่ทำงานใช้ hosting ที่เป็น open source. ครับ ใช้ฐานข้อมูล mysql ไม่ทราบว่าถ้าจะใช้ ระบบแสดงผลการเรียนทางเวบไซต์นี้ได้หรือเปล่าครับ?

10
ทดสอบแล้วเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของใบรายผลคะแนนกลางภาค นะครับ ขอบคุณครับ.

11
ส่งไปใหม่แล้วครับ เป็นไฟล์ Zip ครับ

12
pm ส่งลิงค์ดาวน์โหลดไปแล้วนะครับ

13
ขอใบรายงานผลกลางภาคก่อนได้มั้ยครับ ถ้าแก้ปัญหาจุดทศนิยมไม่ได้ก็ไม่เป็นไรนะครับ และขอก่อนวันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2554 นี้ได้มั้ย พอดีจะให้ผู้บริหารเซ็นและแจ้งใบรายงานผลกบางภาคไปยังผู้ปกครองอ่าครับ. แต่ถ้าโปรแกรมเมอร์ยุ่งกับภาระงานอื่นก็ไม่เป็นไรครับ. ใช้ตัววแบบฟอร์มเดิมไปก่อนก็ได้ (ปล.เพื่อนครูที่ทำงานให้การตอบรับดีกับระบบงานทะเบียนวัดผลนี้ นะครับ ว่าใช้ง่ายไม่ยุ่งยากครับ) ขอบคุณครับ.

14
pm ไปยัง admin ไม่ทราบได้รับหรือยัง?

15
ขอเสนอแนะนำครับ
อยากให้ มีตัวเลขที่หัวข้อหน้าเมนูหลัก  เมนูย่อย  และในส่วนงานของเมนูย่อย เช่น เมนูหลัก 1.ข้อมูล  2.รายงาน  3. สารสนเทศ  4.ข้อมูลพื้นฐาน  5. จัดการระบบ และส่วนเมนูย่อย เช่น 1.ทะเบียนประวัติ  2.หลักสูตร  3.ผลการเรียน
และในส่วนงานของเมนูย่อย ให้ใส่ตัวเลขด้วย เช่น ในส่วนงานของเมนูย่อย  ทะเบียนประวัติ นั้นให้เป็น  1.นักเรียน 2.อาจารย์ 3. ห้องเรียน 4.อนุมัติการจบ 5.การเข้าศึกษา 6. แผนการเรียน  7.ตรวจสอบการจบการศึกษา 8.หัวหน้าห้อง
เหตุผลที่อยากให้มีตัวเลข เพราะจะได้บอกแบบลัดกับผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้น และสะดวกถ้าจะบอกกับคนหลายคนหลายครั้ง เช่น การเข้าไปแก้ประวัตินักเรียน ต้องบอกว่า ไปที่ เมนูข้อมูล >> ทะเบียนประวัติ >> นักเรียน  แต่ถ้าบอกแบบตัวเลขไป 1 > 1 > 1 จะหมายถึง ไปเมนูที่ 1 >> เมนูย่อย 1  >> ในส่วนงานเมนูย่อย ที่ 1
แต่ถ้ายุ่งยากมากไปก็ไม่เป็นไรครับ.

หน้า: [1] 2