กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
แนะนำและสอบถามการใช้งาน / สอบถามผู้รู้ทีครับ...
« กระทู้ล่าสุด โดย hellothai เมื่อ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 10:43:17 AM »
อยากสอบถามผู้ดูแลว่า ทาง รร. อยู่สังกัด กทม. ตอนลงทะเบียนลงเป็น แบบตลอดปีการศึกษา คะแนนเต็ม 200 คะแนน ภาคเรียนละ 100 คแนน มีปัญหาสอบถามดังนี้ครับ
1.วิธีการลงคะแนน ภาค 1กับ ภาค2 ต้องลงแบบไหนครับ ดูหนังออนไลน์
2.อยากให้ใบแจ้งผลการเรียนภาคเรียนที่ 1 ออกให้กับนักเรียนต้องทำอย่างไรครับ
3.หากเราต้องการใบแจ้งผลการเรียนภาคเรียนที่ 2 ออกให้กับนักเรียนต้องทำอย่างไรครับ 2youHD
4.หากเราต้องการพิมพ์ เลือกเฉพาะภาคเรียนที่ 1 ภาคเรียนที่ 2 หรือว่าตลอดปี ได้ไหมครับ
ขอบคุณผู้ดูแลมากครับ พึ่งหัดใช้และคุณครูผู้ให้งานฝากสอบถามมาครับ ดูหนังออนไลน์
2
แนะนำและสอบถามการใช้งาน / กรอกข้อมูลแล้วมีปัญหา
« กระทู้ล่าสุด โดย sakda เมื่อ พฤศจิกายน 21, 2019, 11:09:04 AM »
เวลากรอกข้อมูลเกรดนักเรียน วิชาแรกกรอกได้ปกติ แต่พอเลื่อนลงมาวิชาที่สอง ขึ้น error ตามภาพ มีวิธีแก้ไขยังไงครับ
4
สวัสดีครับ พอดีมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานUFABETคือเห็นหน้าเว็บมีวิธีนำเข้าข้อมูลจากเครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบ Smart Card แล้วจะนำเข้ายังไงครับ ลองหาเมนูการนำเข้าแล้วแต่ไม่เจอเลยครับ
5
แนะนำและสอบถามการใช้งาน / สอบถามเรื่อง ฐานข้อมูล MSSQL และ MySQL
« กระทู้ล่าสุด โดย khuan1991 เมื่อ ตุลาคม 18, 2019, 03:58:11 PM »
ตอนนี้โปรแกรม WAC มีฐานข้อมูล แบบ SQL แล้ว ในอนาคต จะมีการพัฒนา เป็น MySQL ด้วยไหม เพราะคิดว่าทุกโรงเรียนก็น่าจะพอมีเว็บไซต์โรงเรียนอยู่แล้ว ยิ่งถ้าใช้ฐานข้อมูล mysql ก็น่าอำนวยความสะดวกสำหรับหลายๆอย่าง คิดว่างั้นนะครับ และก็รอ ปพ.5 ให้เป็นลูกเล่มทั้งหมดด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ :-*
6
สช.สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน มีการปรับเปลี่ยนการส่งข้อมูล GPA จากเดิมนำส่งไฟล์ที่ส่งออกจากโปรแกรมแล้วส่งเมลหา สช ปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนให้ส่งผ่านระบบงานทะเบียนของทาง สช.ช่องทางเดียว ปัญหาจากการใช้งานโปแกรม WAC10 ณ ตอนนี้ คือ
1.ข้อมูลที่ส่งออกมา ชื่อไฟล์ SUBJECT57.txt คาดว่าจะเป็นไฟล์รายวิชา เมื่อทาง รร เลือกตัวกรองข้อมูลเป็นปี 62 ระบุชั้น ม.6 ข้อมูลที่ส่งออกมานั่นมีไม่ครบ หลายถึง รายวิชาไม่ได้ถูกดึงมาตั้งแต่ ม.4 เพราะเมื่อเช็คแล้วขาดไปหลายวิชาที่ระบบไม่ดึงมา
2.ข้อมูลที่ส่งออกมา ชื่อไฟล์ MASTER57.txt คาดว่าจะเป็นไฟล์ผลการเรียน ไม่แน่ใจว่าในไฟล์นี้ดึงผลการเรียนช่องปรกติมา หรือ หากนร. สอบแก้แล้ว จะดึงผลการเรียนช่อง ซ่อม มาด้วยไหม หรือยังไง เพราะเมื่อผมได้ทำการนำเข้าไฟล์ดังกล่าวเข้าสู่ระบบชอง สช ที่ทำ Support ไฟล์ดังกล่าวไว้ ระบบไม่ดึงช่องซ่อม ครับ

ปัญหาหลักๆที่เจอจากการปรับเปลี่ยนการส่งข้อมูล GPA ของ สช ณ ตอนนี้แค่นี้ครับ
หากทาง บ. มีการพัฒนาเพื่อความสะดวกของผู้ใช้จักขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ
7
แนะนำและสอบถามการใช้งาน / Re: มาดูซีรี่ย์จีนสุดโรแมนติกกัน
« กระทู้ล่าสุด โดย Losa789 เมื่อ กันยายน 28, 2019, 04:42:45 PM »
ชอบมากเเบบโรเเมนติกสุดๆ   ufabet  :P
10
แนะนำและสอบถามการใช้งาน / มาดูซีรี่ย์จีนสุดโรแมนติกกัน
« กระทู้ล่าสุด โดย Cabreja เมื่อ กันยายน 07, 2019, 03:28:33 PM »
Love is in the air เทพเจ้าสะดุดรัก ปลายวงศ์สกุลหมิง ลึกเข้าไปในป่าท้อ มีหมู่บ้านหนึ่งที่มีผู้คนอาศัยอยู่ วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์จันทรคราส จู่ๆก็มีเมล็ดพืชหายากปรากฏขึ้น ทำให้มีอาการชาวบ้านมีพลังดีเลิศเลวข้ามคืน สามารถอ่านใจบุคคลอื่น รวมทั้งมีพลังดีเลิศเหนือมนุษย์ธรรมดาอีกเพียบเลย หัวหน้าหมู่บ้านสำนึกพระคุณของขว้างฏิหารย์คราวนี้ ก็เลยได้ให้ประชาชนทั้งหลายแหล่นำพลังยอดเยี่ยมกลุ่มนี้ไปช่วยเหลือปกป้องพสกนิกร และก็สืบต่อพลังดีเลิศนี้มาสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน… เจี่ยงอีอีสาวโสดขี้เหงา ภายหลังจากเลิกกับแฟนชายหนุ่มรักแรกพบของคุณมาครบ2ปี คุณยังคงใช้ชีวิตสันโดษโดยลำพัง ด้านนอกดูอย่างกับว่าสบายดี แต่ว่าด้านในคุณนั้นเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสอย่างยิ่ง แม้กระนั้นแล้วเรื่องบังเอิญก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆคุณจำต้องมาเจอกับทวยเทพผู้รักษาโดยบังเอิญแล้วก็จะต้องมาแชร์ที่พักอยู่ร่วมกัน เขาจะมีผลให้โลกที่ซึมเซาของเจี่ยงอีอีแปรไปอย่างไรนั้น  https://ดูซีรี่ย์จีน.net/13364-2/
หน้า: [1] 2 3 ... 10